Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Tại sao nên mở cửa khi có trăng

Mở cửa vào ngày có trăng

Đây là một nghi thức tuyệt vời thực hiện vào mỗi dịp trăng mới xuất hiện giúp tăng cường năng lượng tươi mới vào nhà. Xem lịch phong thủy để biết ngày trăng mới xuất hiện. Vào ngày đó, bạn hãy mở cửa ra vào và cửa sổ của mọi căn phòng. Nếu ngày hôm đó trời nắng, năng lượng của 30 ngày kế tiếp sẽ tươi sáng và tràn đầy khí dương. Nếu ngày đó âm u và nhiều mây, viễn cảnh sẽ không mấy hứa hẹn do có nhiều năng lượng âm. Ngày trăng tròn được xem là điềm tốt bởi đó là ngày có năng lượng dương chiếm ưu thế.
Nếu ngày rằm trời nắng, hãy thu hút năng lượng dương tươi mới bằng cách mở các cửa ra vào và cửa sổ.
Dùng nhang cung cấp năng lượng
Khi bạn thực hiện nghi thức này để dẫn khí của vũ trụ vào nhà, không gian sống sẽ được thường xuyên làm sạch và tinh khiết trở lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nhang để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà. Điều này không chỉ tăng cường sức mạnh của năng lượng tươi mới, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho những gia đình trong đó có những thành viên luôn cảm thấy buồn chán hoặc phải chịu một loạt vận rủi.
Trăng tròn và trăng khuyết 
Vào tối ngày đầu tiên củ tuần trăng mới, bạn hãy chủ động mở hết cửa ra vào và cửa sổ để thu hút năng lượng tươi mới của mặt trăng vào nhà. Sau đó là 15 ngày trăng khuyết, khi sự cung cấp năng lượng trở nên yếu dần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét