Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Phong thủy khắc phục sự vô duyên thói xấu

Ngoài việc đưa đến những phiền phức rắc rối hoặc những tổn thương về tình cảm, Đào hoa xấu còn có thể đe dọa đến cả tính mạng bạn. Nếu bạn là người đã có gia đình hoặc đã có quan hệ tình cảm yêu thương sâu sắc với một ai đó, thì người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là người nhà, người thân yêu nhất của bạn (như vợ, chồng, người yêu, con cái…)
Do đó, nếu phát hiện ra người yêu, hoặc vợ (chồng) mình có biểu hiện hoặc thật sự ngoại tình, thậm chí chỉ là vô tình, lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng, trong quan hệ yêu đương thì phải lập tức tìm các biện pháp để cải thiện mối quan hệ và ngăn chặn điều xấu ấy ra.
Ngăn chặn Đào hoa xấu
Dù chưa có được bằng chứng cụ thể, rõ ràng rằng đối tượng của mình (bạn đời hoặc người yêu) đang ngoại tình, hoặc đi theo người khác…mà mới chỉ lờ mờ nhận ra điều đó, bạn cũng nên tìm biện pháp để ngăn chặn.
Dân gian cho rằng, trong trường hợp này nên đặt ở phương vị Đào hoa sinh tiêu của người ấy một hòn đá lớn, cao ít nhất 30m để nó đè chặt, giữ chặt Đào hoa của người ấy lại.
Ngoài việc trấn áp, khống chế đào hoa của đối tượng, nếu bản thân mình cũng sa vào những rắc rối tương tự, nói cách khác là gặp phải tình trạng vô duyên, Đào hoa xấu thì bạn có thể đặt lên phương vị đào hoa bản mệnh mình một viên đá lớn có kích thước tương tự. Biện pháp này là nhằm phát huy hiệu quả trấn áp, giữ chặt đào hoa của mình lại, tức là cố gắng giữ gìn sự thủy chung của bản thân.
Lưu ý:– Kích thước và trọng lượng của viên đá dùng để đặt lên phương vị Đào hoa của đối tượng hoặc của bản thân phải làm sao cho khiến người ta cảm thấy sức nặng của nó, có như thế mới mang lại sự yên tâm được.
– Viên đá dùng để áp chế phương vị đào hoa bản mệnh cần phải thật sạch sẽ có bề mặt trơn láng, thuần khiết; không dùng những viên đá có bề mặt quá xù xì, hoa văn phức tạp, cầu kỳ. Đặc biệt cần tránh dùng những viên đá có hoa văn tượng trưng cho:
+Loài khỉ: điều này là không tốt, vì theo quan niệm dân gian thì là loại đa dâm, quan hệ tình dục giữa khỉ đực và khỉ cái cũng hỗn tạp như loài gà.
+Thai phụ: Hoa văn niên đá có hình ảnh hưởng của phụ nữ mang thai là ám chỉ người tình của đối tượng mình đã mang thai (tức là quan hệ của họ đã sâu sắc), điều đó sẽ làm cho quan hệ gia đình, tình duyên của mình trở nên cực kỳ phức tạp.
+Hoa văn quá cầu kỳ phức tạp: ám chỉ tình duyên của mình sẽ gặp những tình uống rất phức tạp…
Nếu sử dụng những viên đá có hoa văn như thế để trấn áp phương vị đào hoa bản mệnh thì hiệu quả không những không phát huy được mà khả năng phản tác dụng lại rất cao.
Lưu ý:– Trước khi đặt viên đá lên phương Đào hoa bản mệnh của một ai đó thì phải lót lên vị trí đó một tờ giấy đỏ để làm tăng lên hiệu quả áp chế của viên đá ấy lên Đào hoa của người đó.
Phải luôn để ý giữ cho viên đá ấy sạch sẽ, không để cho nó bị dịch chuyển , sứt mẻ. Không nên thay đổi nó bằng viên đá khác mà cũng không cần thiết phải dùng biện pháp đặt biệt hoặc quá cầu kỳ trong việc bản quản, giữ gìn, làm vệ sinh cho nó.

Không được dùng gỗ Đàn hương làm đế lót cho viên đá ấy bởi vì Đàn hương mang ý nghĩa “cộng dưỡng” (nuôi dưỡng), tức là nó sẽ làm cho viên đá ấy hấp thụ những gì không tốt, từ đó sẽ sinh ra những tác dụng xấu khác ngoài ý muốn mà ta không thể khóng chế được.
//=====================================================================
Phần 2:
Giảm dần và tiến đến triệt tiêu chuyện ngoại tình
Nếu có đầy đủ chứng cớ cho thấy người yêu (hoặc bạn đời) của mình ngoại tình thì bạn phải tìm cách hóa giải những ý nghĩ, tình cảm sai trái của người ấy để nối lại tình yêu vốn có của mình.
Phương pháp mà dân gian thường sử dụng là đặt lên gối của người ấy một cành đào có thắt 12 nút gút chỉ đỏ sau khi đã cắt bỏ đoạn đầu và đuôi của nó. Điều này má chỉ rằng: cho dù vào bất kỳ tháng nào trong 12 tháng của một năm, bất kỳ giờ nào trong 12 canh giờ của một ngày, bất kỳ con giáp đại diên bản mệnh nào trong 12 con giáp bản mệnh… mà gặp phía một đóa hoa đào úa (tức là ngoại tình), thì nó sẽ làm cho mối quan hệ xấu bị gián đoạn, cắt đứt và đi đến đoạn tuyệt. Cho dù đối tượng của mình đã có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với người khác thì tình cảm đó cũng sẽ bị những khúc chỉ đỏ thắt chặt trên cành cây đào ấy, làm cho nó bị đứt.
Cần lưu ý: Nhược điểm của phương pháp hóa giải này là 12 gút chỉ đỏ thắt trên cành đào biểu thị của 12 tháng 1 năm, do đó phương pháp này chỉ phát huy tác dụng trong thời hạn 1 năm mà thôi.
Nếu sau một năm mà tình trạng ngoại tình chấm dứt thì ta có thể không cần sử dụng đến nó nữa. Ngược lại, nếu người ấy vẫn chứng nào tật ấy thì hãy lấy một cành đào khác từ trên cây xuống, tước hết lá, cắt hai đào và buộc 12 gút chỉ đỏ, kín đáo, đặt lên gối cho người ấy thay cho cành đào cũ. Làm như thế để duy trì tính kế tục liên tiếp phát huy hiệu quả của nó.
Nếu như điều kiện cho phép thì thởi điểm đặt cành đào lên chiếc gối của người ngoại tình này hoặc thay nó bằng cành đào mới, phải tiến hành vào lúc chính ngọ (tức 12h trưa Tiết Đoan Ngọ). Nếu không thể thực hiện được việc hóa giải ấy vào giờ vàng trên thì ít nhất cũng phải thực hiện bằng được vào thời gian của canh giờ Ngọ tức là khoảng thời gian từ 11g trưa cho đến 1g chiều của ngày Đoan Ngọ.
Lý do chọn tiết Đoan Ngọ để thực hiện biện pháp này là vì hoa đào thường nở rộ vào khoản trước sau tiết Đoan Ngọ. Giờ chính Ngọ của tiết Đoan Ngọ là thời điểm thích hợp nhất, hiệu quả nhất cho việc cắt đứt đào hoa. Việc đặt lên chiếc gối của việc ngoại tình một cành đào bị gút chặt bởi 12 sợi chỉ đỏ ám chỉ rằng sự đào hoa của đối phương đã vấp phải sự cản trở, sát khí bị hóa giải.
//=============================================================================
Phần 3:
[Biện pháp ngăn chặn kẻ thứ ba chen vào chuyện tình cảm]
Khi lo lắng rằng người yêu (bạn đời) của mình có thể ngoại tình, tuy chưa phát hiện ra chứng cứ cụ thể nhưng có những dấu hiệu cho thấy điều đó, hoặc ngay cả khi đã tìm được đầy đủ chứng cứ đi nữa, bạn đều có thể sử dụng biện pháp hóa giải sau đây: Treo một hồ lô phía trên đầu giường của đối phương theo nguyên tắc “Nam trái, nữ phải” Dân gian cho rằng, làm như thế sẽ ngăn chặn và cắt đứt được sự quấy phá, tấn công, quyến rũ của kẻ thứ ba đối với họ.
Những điều cần lưu ý khi thực hiện biện pháp này:
Theo quan niệm truyền thống người Hồng Kông thì Hồ lô có hai chức năng cơ bản là “Thu yêu” và “Thu nạp bệnh khí”. Do đó khi treo hồ lô trên đầu giường một ai đó để hóa giải đào hoa xấu (quan hệ bất chính) của người ấy thì bên trong hồ lô cần đặt những đồ vật có ý nghĩa tượng trưng cho việc điều chỉnh, tăng cường, thắt chặt tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, để bảo vệ, giữ gìn sức khỏe cho họ thì trong lòng hồ lô còn phải đặt một linh vật nữa, đó là tro nhang xin được trong bộ lư hương chính của miếu Thần Nông hoặc trong Bảo An cung và được gói kín trong những tờ tiền giấy.
Cho dù những vật đặt trong lòng hồ lô quí hiếm và có giá trị đến đâu chăng nữa, thì hồ lô cũng phải luôn luôn để trống miệng, có như vậy thì nó mới thực hiện được chức năng “yêu khí” cũng như “Bệnh khí”.
-Hồ lô treo trên đầu giường để hóa giải sát khí “Hoa đào úa” phải làm một chiếc hồ lô tốt, không có bất kỳ một lỗ thủng nào (dù là rất nhỏ), cũng không được có bất kỳ vết nứt nẻ nào. Chỉ có những chiếc hồ lô như vậy mới có thể thu và nhốt kín ( yêu khí cũng như bệnh khí), không cho những loại tà khí, sát khí kia trốn thoát.
-Hồ lô treo trên đầu giường nhất thiết không được đúc bằng đồng, không nắp đậy bởi vì đó là loại hồ lô mà người ta dùng để cắm hương khi làm lễ cúng bái… loại hô lô ấy hàm chứa ý nghĩa không tốt đẹp, không trong sáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét